คอรัล แกรนด์ เพลส - ยินดีต้อนรับ

คอรัลแกรนด์เป็นโลโก้ที่รู้จักเราในเกาะเต่า, สุราษฎร์ธานี เป็นโครงการขนาดเล็ก ให้บริการลูกค้าทั่วไปที่มีงบการใช้จ่ายจำกัด และกำลังมองหาที่พักในมาตรฐานที่ดี บริการดีและสะอาดเรียบร้อย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ต ฟรี Wifi, TV , ตู้เย็น, ฯลฯ

บริการของเรา

คอรัลแกรนด์เพลสเป็นโฮสเทลหรู ขนาดเล็กกระทัดรัดที่มีเพียง 9 ห้องสตูดิโอ ห้องพักของเรามีความสะดวกสบายเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยว หรือแวะพักเพื่อจะเดินทางต่อ ไปทางเหนือหรือทางใต้ของไทย ชั้นล่างมีล็อบบี้, ห้องนั่งเล่น,และห้องซักรีด พื้นที่ห้องพักสไตล์บูติกถูกออกแบบขนาดห้องตั้งแต่ 25 ตารางเมตร ไปจนถึง 35 ตารางเมตร ทุกห้องตกแต่งอย่างบูติต มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้ิอม เช่น ช่องทีวีดาวเทียม, WiFi ในห้องพักฟรี, ตู้เย็น และบริการชุดกาแฟสำหรับลูกค้าที่เข้าพัก

คอรัลแกรนด์เพลสตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ บนถนนวิภาวดีรังสิต ซึ่งใกล้สนามบินดอนเมือง ที่พักใกล้โซฟิเทลเซ็นทาราแกรนด์กรุงเทพฯ, ลาดพร้าว, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์, ตลาดนัดจตุจักร โรเงรียนหอวัง, ธนาคารไทยพาณิชย์สำนักงานใหญ่, IMAX ฯลฯ ซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาที โดยรถยนต์ไปยังโฮสเทล ไกล้สถานีรถไฟฟ้า (BTS) สถานีหมอชิต และกรุงเทพฯรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนสถานี (MRT) พหลโยธิน ห่างจากสนามบินนานาชาติดอนเมือง (20 นาที) และสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (35 นาที) จึงสะดวกสำหรับนักธุรกิจ และนักท่องเที่ยวทั่วไป

ห้องพักของเรา

สิ่งอำนวยความสะดวก

ชั้นล่างมีล็อบบี้, ห้องนั่งเล่น, และพื้นที่ซักรีด ห้องพักสไตล์บูติกออกแบบตั้งแต่ 25 ตารางเมตร ถึง 35 ตารางเมตรทุกห้องตกแต่งอย่างมีสไตล์่ และพร้อมกับความหลากหลายของสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ช่องทีวีดาวเทียม
  • ฟรีอินเตอร์เน็ต wifi
  • ตู้เย็น
  • แอร์
  • เครื่องทำน้ำอุ่น
  • บริการมุมกาแฟ